Cho vay tiền nhanh tại Hà Nội không cần thế chấp – 30 phút có tiền

vay tiền nhanh tại hà nội
Cho vay tiền nhanh tại Hà Nội không cần thế chấp – 30 phút có tiền

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu vay tiền cho tất cả các bạn đang sinh sống tại Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực tài chính hơn 5 năm nay. Thấu hiểu được những khó khăn khi cần số tiền nho nhỏ để đáp ứng nhu cầu cấp thiết mà khi đi vay trực tiếp sẽ rất mất thời gian và thủ tục phức tạp. Vì thế, dịch vụ cho vay tiền của chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay số tiền trong vòng 24h với thủ tục chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân và đăng ký hoàn toàn trực tuyến không cần phải gặp mặt.

Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp nơi. Các bạn ở khu vực khác có thể xem thêm:

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội

Đến với dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được rất nhiều tiện ích mà các tổ chức tín dụng khác không có được:

  • Xét duyệt nhanh chóng – trong vòng 30 phút sau khi hoàn thành thông tin đăng ký, nhân viên xét duyệt của chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn tư vấn một số vấn đề cần thiết.
  • Đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến – chỉ cần 3 phút điền thông tin cá nhân cá nhân trên website.
  • Chỉ cần có giấy Chứng minh nhân dân.
  • Nhận tiền ngay sau khi được xét duyệt – chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) hoặc nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì bạn có thể chọn nhận tiền tại cửa hàng Viettel.
vay tiền nhanh tại tphcm
Ưu điểm dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội

Điều kiện – lãi suất tại vay tiền nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ cho vay tiền nhanh của chúng tôi là dịch vụ cho vay tiền dựa vào niềm tin và uy tín của đôi bên. Do đó chúng tôi chỉ cho vay tiền mặt với điều kiện như sau:

  • Sinh sống tại tỉnh Hà Nội
  • Trên 22 tuổi nhé. (nếu bạn dưới 22 tuổi thì chỉ cần ghi năm sinh trong phần thông tin sao cho bằng hoặc lớn hơn 22, khi nhân viên gọi điện xét duyệt cần nhớ trả lời năm sinh trùng với năm mình đã điền là được).
  • Ưu tiên nhân viên, lao động có hợp đồng lao động, nhân viên nhà nước, kinh doanh nhỏ lẽ, người lao động, công nhân…
  • Vay lần đầu chỉ được tối đa 2,5 triệu trong 30 ngày, lần thứ 2 thì được nâng hạn mức lên 10 triệu. Càng về sau thì được nâng hạn mức thêm nhé. Cái gì củng phải có trước có sau mà.^^
  • Lãi suất 10.95%/ năm. Cộng với phí dịch vụ (nếu có tùy từng đợt sẽ khác nhau).

Thật dễ dàng để vay được số tiền nhanh đúng không các bạn. Sau khi đăng ký thành công khoản vay, nhân viên sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận hồ sơ đăng ký cũng như tư vấn các vấn đề liên quan.

Còn chờ gì nữa: 

Nhưng để điền thông tin chính xác bạn phải xem Hướng dẫn điền thông tin đăng ký vay tiền nhanh được xét duyệt 100%

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*