Máy rửa xe gia đình loại nào tốt giá khoảng 2 triệu được tin dùng nhất?

Máy rửa xe gia đình loại nào tốt? nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa xe cầm tay mini nhưng đang phân vân không biết nên mua loại nào chất lượng, tiết kiệm điện nước, ít ồn, tạo áp lực phun nước đầu ra mạnh mà không cần phải quan tâm đến nguồn nước đầu vào mạnh hay yếu thì hãy kéo xuống xem bài viết các loại máy rửa xe gia đình tốt nhất dưới đây.

Mọi người xem bài này củng đang xem:

1. Máy rửa xe gia đình Karcher K2.360

Máy rửa xe gia đình
Máy rửa xe gia đình Karcher K2.360

Karcher là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức. Trong đó, máy rửa xe gia đình được xem là dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng này. Với khả năng phun xịt mạnh, áp lực nước lớn, vận hành êm, máy rửa xe gia đình Karcher K2.360 đang được bán rất chạy tại Việt Nam.

2. Máy rửa xe gia đình Bosch Easyaquata K110

Máy rửa xe gia đình
Máy rửa xe gia đình Bosch Easyaquata K110

Thương hiệu Karcher thì có thể có người biết người không, nhưng đối với Bosch thì WCT tin chắc rằng ai củng biết. Bosch luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị cầm tay, các sản phẩm nổi tiếng của hãng có thể kể đến như máy hút bụi cầm tay, máy khoan cầm tay, máy cưa cầm tay…

Và khi nhắc đến máy rửa xe gia đình thì Bosch Easyaquata K110 được xem là đại diện tiêu biểu nhất, với trọng lượng nhẹ và thiết kế cầm tay tiện lợi giúp bạn dễ dàng di chuyển cũng như cất giữ.

3. Máy rửa xe gia đình Makita HW102

Máy rửa xe gia đình
Máy rửa xe gia đình Makita HW102

Makita là thương hiệu nổi tiếng đến từ Japan được thành lập vào năm 1915, xuất phát điểm là một công ty chuyên mua bán và phân phối các dịch vụ sữa chữa gia dụng tại nhà. Tuy nhiên vào 1958, Makita bắt đầu sản xuất các thiết bị cầm tay mà tiêu biểu là mày bào cầm tay, sau đó là các sản phẩm máy khoan cầm tay, máy cưa cầm tay và máy rửa xe đồng loạt ra đời.

Gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2009 đến nay các sản phẩm của hãng đã phân phối đi khắp cả nước. Hầu hết các sản phẩm máy rửa xe cao áp Makita được đánh giá cao ở thiết kế rất hoàn thiện, hiệu suất hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng sử dụng. Máy rửa xe gia đình Makita HW102 đang được cộng đồng xế hộp tại Việt Nam đánh giá rất cao.

4. Máy rửa xe gia đình Kachi MK72

Máy rửa xe gia đình
Máy rửa xe gia đình Kachi MK72

Kachi củng là thương hiệu đến từ Nhật Bản và nay đã có mặt tại Việt Nam. Máy rửa xe gia đình Kachi MK72 với công suất 1400 (W), giá rẻ hơn nhưng chất lượng các bạn cứ yên tâm nhé.

Đây là TOP 4 máy rửa xe gia đình tốt nhất mà WCT đã trải nghiệm được. Tuy không phải là tốt nhất (vì tiền nào của đó) nhưng với tầm giá trên dưới 2 triệu thì chúng tôi tin chắc rằng khó có sản phẩm nào nổi bật hơn. Bạn muốn xem chi tiết thông tin đầy đủ củng như nơi bán uy tín khi mua online thì nhấn chọn trong bảng này.

KARCHER K2.360  Click xem chi tiết
Bosch Easyaquata K110  Click xem chi tiết
Makita HW102  Click xem chi tiết
KACHI MK72  Click xem chi tiết

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. TOP 4 máy bơm lốp xe Michelin được cộng đồng xế hộp rất tin dùng

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*