Cảnh báo: đừng mua nhẫn bát nhã tâm kinh khi chưa đọc bài này

nhẫn bát nhã tâm kinh có linh thiêng hay không

Dạo gần đây giới phong thủy Việt Nam bỗng dưng đang bị cuốn hút bởi một sản phẩm phong thủy rất linh thiêng và huyền bí có tên là Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. Tên gọi khác là nhẫn xoay khắc tâm kinh Bát Nhã hoặc nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh. Chiếc nhẫn này đã rất hot tại nhiều quốc gia ở Châu Á và nhất là tại Việt Nam, một quốc gia với nền văn hóa Phật Giáo lâu đời.

 • Bạn có thắc mắc tại sao chiếc nhẫn này lại thu hút đến như thế không?
 • Đeo nhẫn có thực sự may mắn như lời đồn không?
 • Liệu chiếc nhẫn này có ẩn chứa bí mật gì về tâm linh?
 • Đeo Nhẫn bát nhã tâm kinh có thực sự may mắn không?

Với những hiểu biết hạn hẹp, webchontot sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này nhé. Cùng kéo xuống để xem tiếp nè!

Nguồn gốc nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh được lấy cảm hứng từ cuốn kinh cùng tên “Bát nhã tâm kinh” tiếng Anh: “Heart of Perfect Wisdom Sutra”, tiếng Phạn: “Maha Prajñā Pāramitā Hridaya Sūtra” còn được biết với tên gọi Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh.

kinh bat nha ba la mat

Đây là bài kinh phổ thông được tụng đọc tại các chùa theo hệ thống Phật Giáo Đại ThừaKinh bát nhã là cuốn kinh ngắn nhất, chỉ khoảng 260 chữ. nhưng lại là một trong những cuốn kinh quan trọng nhất của Phật giáo. Theo Đại Trí Độ Luận nói rằng: “Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật”

Trong cha mẹ thì công của mẹ rất nặng, thế nên Phật dùng Bát Nhã làm mẹ. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi ở trong đời nói Kinh Đại Bát Nhã. Cho nên khi bạn đeo trì niệm “Bát Nhã Tâm Kinh” thì sẽ tự nương vào Phật hiển thị sức mạnh và trí tuệ. Có năng lực tiêu trừ mọi khổ đau, sẽ được an lạc.

nhanbat nha tam kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh có hàng ngàn năm trước là một vật phẩm phong thủy hộ mệnh từ vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) linh thiêng huyền bí của đất nước thần thánh bùa chú Thái Lan. Tại thời điểm này, nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh không có thiết kế xoay 360 độ như bây giờ.

nhẫn bát nhã tâm kinh
Nhẫn bát nhã tâm kinh có nguồn gốc từ Thailand

Theo thời gian, các tín đồ phật giáo áp dụng công nghệ vào việc sản xuất để cho ra đời nhẫn có cấu trúc xoay. Theo tâm niệm của người làm nhẫn, họ tin rằng khi xoay nhẫn Bát Nhã con người sẽ như đang đọc kinh niệm phật. Mang lại cho người đeo sự thanh tâm, giúp giải tỏa mọi muộn phiền, xua đuổi tà ma vây quanh.

Cấu tạo nhẫn bát nhã tâm kinh

Chất liệu

Nhẫn được làm từ titan mạ vàng 18kara. Titan là kim loại không độc hại với cơ thể con người được các cơ quan y tế cấp phép để trở thành các thiết bị cấy ghép cơ thể của con người mà không lo sợ bị đào thải, dị ứng.

Vàng 18k là loại vàng có hàm lượng chiếm 75% vàng nguyên chất, người ta thường gọi vàng này là loại vàng 7 tuổi rưỡi. Trong hàm lượng vàng 18k thường sẽ có 75% vàng và 25% Niken.

Niken sẽ có tác dụng đẩy độ sáng bóng và tăng độ cứng cho sản phẩm. Chính yếu tố này giúp hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và làm cho chiếc nhẫn trở lên cứng cáp chống bị ăn mòn

Cấu tạo

Chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh được cấu tạo gồm 2 bộ phận gồm trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài giúp người đeo có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn 360 độ giống như các sư thầy thường sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh.

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà Phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Nhẫn bát nhã tâm kinh dành cho những ai?

Sắc vàng vốn là sắc màu sang trọng, quý phái nhất trong bảng màu của người phương Đông. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang và thành đạt, vì vậy nó được coi là màu may mắn và thường đi với màu đỏ để tạo thành cặp song hành đầy phúc lộc.

nhẫn bát nhã tâm kinh phù hợp với mọi cung mệnh

Nhẫn bát nhã lành tính, phù hợp với hầu hết với mọi cung mệnh. Dù bạn là ai, đang làm bất cứ ngành nghề gì. Chỉ cần có niềm tin vào đức Phật, có niềm tin rằng nhẫn bát nhã tâm kinh sẽ đem lại may mắn cho bạn thì đều có thể phù hợp.

 • Người cầu vạn sự hanh thông.
 • Người cầu mong công việc thuận lợi, thăng tiến.
 • Người mong được đức phật phù hộ độ trì.
 • Người cầu tài lộc như ý.

Thật sự mà nói đối với bản thân mình, mình sử dụng nhẫn bát nhã như một vật đem lại niềm tin, động lực cho bản thân. Vì sao lại vậy?

Nhẫn bát nhã có thể đem lại may mắn cho bạn. Nhưng không vì thế mà bạn mua một chiếc về đeo vào tay và suốt ngày rong chơi. Chờ đợi một điều may mắn hay tài lộc, công danh đến với bạn. Rồi chờ mãi, chờ mãi may mắn đến với bản thân. Là điều chắc chắn không thể xảy ra.

Hãy coi nhẫn bát nhã là một niềm tin, động lực cho bản thân. Rằng bạn sẽ luôn có đức phật phù hộ độ trì, gặp khó khăn gì bạn có thể tìm đến nhẫn bát nhã tâm kinh nhẩm theo những câu kinh phật để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và là độc lực để bạn phấn đấu. Thì lúc đấy may mắn, tài lộc, công danh tất sẽ thành.

Nên đeo nhẫn bát nhã tâm kinh ở ngón tay nào?

Không phải chỉ mua về và sỡ hữu, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng nhẫn. Sử dụng đúng cách sẽ phát huy hết những tác dụng và đánh thức khả năng tiềm tàng bên trong nó. Ngược lại, nếu không biết cách thì chúng sẽ trở nên bình thường cũng giống như bao nhiêu chiếc nhẫn khác.

đeo nhẫn bát nhã tâm kính ngón nào

Nguyên tắc đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kính “nam tả, nữ hữu”. Trai đeo bên trái, gái đeo tay bên phải. Với những người đã kết hôn thì nên làm ngược lại. Còn về đeo nhẫn ở ngón nào thì bạn có thể tùy chọn như sau:

 • Đeo nhẫn ngón cái: Thể hiện sự quyền lực, vương giả, uy quyền. Tác dụng tăng vận thế, thúc đẩy sự nghiệp khiến mọi người kính trọng, nể phục
 • Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Cầu tiến thân, học vấn, thăng tiến sự nghiệp, ổn định tình cảm
 • Đeo nhẫn ở ngón giữa: Cầu gia đạo êm ấm, mối quan hệ ổn định và phát triển tươi đẹp, tránh bất hòa và xung đột
 • Ngón áp út: Tăng vận số đào hòa, mối quan hệ với người khác giới trở nên tốt đẹp
 • Ngón út: Cải thiện các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, sếp.. Đi đến đâu cũng sẽ có ” quý nhân phù trợ, người thương cứu giúp”

Cách đo size để chọn nhẫn vừa với tay

Bước 1: Lấy 1 sợi chỉ hoặc 1 đoạn giấy  được cắt từ 1 tờ giấy phẳng cuốn quanh ngón tay.

cách chọn size nhẫn bát nhã tâm kính

Bước 2: Lấy thước đo độ dài của sợi chỉ chính là chu vi của ngón tay và so sánh với bảng sau:

bảng đo size nhẫn bát nhã

Nếu bạn có 1 chiếc nhẫn bất kỳ đeo vừa ngón tay thì cũng có thể lấy thước đo đường kính của chúng và so sánh với bảng trên.

Quan trọng: mua nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu uy tín?

Cách tốt nhất để sở hữu một nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là đích thân bạn đến những ngôi chùa cổ quanh vùng núi Hy Mã Lạp Sơn (Tây Tạng) hoặc các ngôi chùa tại Thailand thỉnh về. Những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để thỉnh về sẽ có tinh tính cực mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đó. Nên các nhà sư đã trì chú những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chưa có chủ nhân. Sau đó, gửi đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối chính thức tại đây.

Dù vậy số lượng những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thật này cũng rất có hạn và thường trong tình trạng hết hàng. Có những người may mắn đặt hàng sau một tuần đã có nhưng cũng không ít những trường hợp phải chờ trong vài tháng trời mới có thể đặt hàng.

Những chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh giả có đặc điểm sau:

 • Cầm trên tay rất nhẹ thường là làm từ inox
 • Khi sờ vào thì không được mịn, cạo nhẹ thì bị bong lớp vỏ
 • Dùng được 1 thời gian thì hỏng trục xoay
 • Chữ trên nhẫn được chạm trổ thô, chỗ sâu chỗ nông, không được tinh xảo như nhẫn thật.

Và đặc biệt, vì không được trì chú nên sẽ không có linh tính chẳng khác gì những chiếc nhẫn thông thường.

giá nhẫn bát nhã tâm kính

Những chiếc nhẫn vài chục nghìn như trên thì chắc chắn là giả rồi. Nhưng còn những chiếc nhẫn dưới đây thì sao? Bạn đã từng lạc vào mê cung như thế này chưa?

mua nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu uy tín

Theo mình biết là vàng 24k còn gọi là vàng ròng, vàng nguyên chất hay vàng hàm lượng 99,99% vậy làm sao có thể có giá vài trăm nghìn được có lẽ người bán này không biết điều này nên cố tình phóng đại sản phẩm của mình rồi.

Nhưng cũng có nhẫn bát nhã vàng 24k có giá 6 triệu rưỡi? Liệu có mấy người chịu bỏ số tiền lớn như vậy để mua sản phẩm của 1 shop online mà bạn không hề biết đến cũng như chưa biết chất lượng sản phẩm có đúng như quảng cáo không.

Trước đây mình lên mạng tìm mua cũng bị loạn trong một rừng giá như thế này.  Và rồi tình cờ được 1 người bạn giới thiệu cho nơi bán nhẫn bán nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng và 100% được trì chú tại Thái Lan.

Như mình đã nói ở trên nhẫn bát nhã được từ titan mạ vàng 18k giúp tăng độ cứng và hạ giá thành sản phẩm nên có giá 850.000 đồng và miễn phí vận chuyển toàn quốc cho 100 người đầu tiên trong ngày cùng nhiều quà tặng kèm theo. Đầu tiên cũng đắn đo cân nhắc vì tiếc rẻ 1 vài trăm ngìn nhưng bạn mình đeo thấy đẹp và không bị trầy xước, bong tróc gì cả nên quyết định mua ở đây cho yên tâm.

Tại đây Nhẫn Bát Nhã ở đây được bán với đầy đủ thông tin niêm yết công khai rõ ràng. bạn chỉ cần nhập tên và số điện thoại sau đó nhân viên sẽ gọi điện để tư vấn, và hướng dẫn bạn cách chọn size nhẫn.  Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra nếu không đúng như những gì nhà sản xuất cam kết bạn có quyền từ chối nhận hàng.

Tạm kết

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật có linh tính. Nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì. Nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng, hãy xem nhẫn như một người bạn, chia sẻ những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì. Hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bên mình. Bạn càng quan tâm thì linh tính của nhẫn càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn. Bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví.

đặt mua nhẫn bát nhã tâm kính

8 bình luận

 1. Đeo nhẫn này thực sự thấy trong lòng bình an lắm. Lúc trước mình nằm ngủ hay mơ thấy tào lao, giờ không còn nữa.

  • Do bán chính thức tại Việt Nam là 850.000đ đó Thúy. Củng như trên bài biết mình củng có nói và có để lại nơi phân phối uy tín.

 2. Mình thấy trên mạng bán đủ loại giá. Củng hơi nhức đầu với việc chọn lựa. Nên quyết định đặt mua online tại cửa hàng mà admin giới thiệu. Nhẫn sáng bóng, chất lượng, đeo thấy rất an tâm.

  • Vì hiện tại chỉ có cửa hàng này là phân phối uy tín thôi ạ. Admin củng nhờ phản hồi từ nhiều bạn đã mua nên mới giới thiệu đó. 🙂

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*