Sạc điện thoại trên oto giá rẻ dưới 300k đáng mua nhất trong năm 2018

sạc điện thoại trên oto giá rẻ
Tổng hợp sạc điện thoại trên oto giá rẻ dưới 300k tốt nhất

Bài viết tổng hợp sạc điện thoại trên ôtô giá rẻ dành cho những ai: không cần sạc nhanh QC 2.0 3.0, không cần nhiều cổng USB,.. nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, có thể sạc ổn định cùng lúc điện thoại + máy tính bảng, giá bình dân khoảng 300k trở xuống. Nếu bạn đang tìm sạc ôtô giá rẻ nhưng chất lượng như vầy thì nhất định phải kéo xuống để xem.

1. Sạc điện thoại trên oto giá rẻ – Xiaomi Rodmi 3

sạc điện thoại trên oto giá rẻ
Sạc điện thoại trên oto Xiaomi Roidmi 3

Phần vỏ bên ngoài được làm từ nhôm cao cấp nguyên khối sáng bóng, khác biệt hơn hẵn so với các loại bằng nhựa. Sạc điện thoại trên ôtô Xiaomi Roidmi 3 còn tích hợp thêm hệ thống đèn led xung quanh lỗ cắm USB, để người sử dụng có thể dễ dàng cắm sạc.

Tẩu sạc có 2 cổng sạc USB (2.4A – 5V) nên bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với giá tầm 190k, Xiaomi Roidmi 3 hiện được đánh giá là sạc điện thoại trên oto giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam.

sạc điện thoại trên oto giá rẻ

2. Sạc điện thoại trên oto giá rẻ – Energizer DCA2BHBK3

sạc điện thoại trên oto
Sạc điện thoại trên oto Energizer

Được cấu tạo từ các thành phần vật liệu và vi mạch cao cấp, sản phẩm này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của viện nghiên cứu Underwriters. Với 2 cổng USB, bạn có thể nạp năng lượng cho cùng lúc 2 thiết bị như smartphone, máy ảnh, máy tính bảng. Đây là dòng sạc điện thoại trên oto giá rẻ nhưng “chất lượng USA”

sạc điện thoại trên oto giá rẻ

3. Sạc điện thoại trên oto giá rẻ – AuKey CC-S1 (24W)

sạc điện thoại trên oto giá rẻ
Sạc điện thoại trên oto Aukey CC-S1

Sạc xe hơi 2 cổng AuKey CC-S1 (24W) gây ấn tượng bởi thiết kế vô cùng gọn gàng, tuy nhỏ nhưng võ lại rất cao. Công suất lên tới 24W, cho phép sạc 2 ipad cùng lúc, với thiết kế này những loại xe có lỗ tẩu ở những nơi hiểm hóc không còn gây khó khăn.

sạc điện thoại trên oto giá rẻ

4. Sạc điện thoại trên oto giá rẻ – Anker PowerDrive 2

sạc điện thoại trên oto giá rẻ
Sạc điện thoại trên oto Anker Powerdriver 2

Tuy không có chế độ hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 nhưng Anker PowerDrive 2 được trang bị công nghệ độc quyền sạc thông minh PowerIQ có khả năng tự động điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với từng thiết bị để tăng tốc độ sạc nhanh hơn, ổn định hơn.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn là: dù điện thoại bạn không có hỗ trợ sạc nhanh QC 3.0 hoặc 2.0 của Qualcomm nhưng khi sạc công nghệ sạc PowerIQ của Anker thì sẽ rút ngắn thời gian sạc hơn so với các loại sạc thông thường. Do đó, Anker PowerDrive 2 được xem là sạc điện thoại trên ôtô tốt nhất, được bán chạy nhất tại thời điểm này.

sạc điện thoại trên oto giá rẻ

Đó là tất cả những gì WCT đã trãi nghiệm và tổng hợp được. Chúc các bạn tìm cho được mình sạc điện thoại vừa túi tiền để trang bị trên xe của mình.

Mọi người xem bài này củng đang xem:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*