Hướng dẫn mua điện thoại trả góp online tại Cellphone – nhanh 15 phút

trả góp online tại Cellophone
Duyệt hồ sơ trả góp online tại Cellophone cực nhanh.

Trả góp online tại Cellphone là như thế nào?

Trước đây, để mua trả góp bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để đi đến cửa hàng để đăng ký.  Sau đó phải chờ khoảng 30 phút đến 4 tiếng, khách hàng mới nhận được kết quả hồ sơ của mình có được duyệt hay không, nếu được duyệt, khách hàng nhận máy và ra về. Còn không được duyệt thì sao? Quá tốn thời gian đi lại phải không.

Do đó, để đem đến sự tiện lợi trong việc mua hàng trả góp. Hiện nay cửa hàng điện thoại Cellphone đã chính thức hợp tác cùng các công ty tài chính và ngân hàng cung cấp hình thức trả góp online.

Quy trình bán trả góp online tại Cellphone?

Với chương trình mua điện thoại trả góp online tại cửa hàng Cellphone này, khách hàng sẽ biết ngay kết quả duyệt hồ sơ trả góp mà không cần phải đến cửa hàng. Như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

trả góp online tại cellphone
Quy trình trả góp online tại cửa hàng điện thoại cellphone

Vì vậy, khi cần mua điện thoại hay máy tính bảng, bạn chỉ cần truy cập website cellphones.com.vn, chọn sản phẩm muốn mua và điền họ tên, số điện thoại. Trong vòng 15 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại tư vấn và xét duyệt trực tiếp. Nếu được duyệt, bạn chỉ cần đem giấy tờ ra cửa hàng để đối chiếu và nhận sản phẩm.

trả góp online tại cellphone
Cách đặt mua hàng trả góp online tại cửa hàng điện thoại Cellphone

Hiện hình thức trả góp online tại Cellphone này bắt buộc khách hàng phải đến cửa hàng nhận máy. Mà hệ thống Cellphone chỉ có tại Tp.HCM và Hà Nội. Do đó, quý khách không đến cửa hàng thì không thể mua trả góp được. Còn nếu có thẻ tín dụng thì không cần phải đi đến cửa hàng. Xét duyệt qua điện thoại và sản phẩm sẽ gửi đến tận nhà. Bạn có thể tham khảo mở thẻ tín dụng online tại đây.

Điều kiện để mua trả góp online tại Cellphone

  • Áp dụng cho khách hàng bằng hoặc trên 20 tuổi (hoặc nếu là sinh viên được hỗ trợ từ 18 tuổi).
  • Khoản vay dưới 10 triệu cần có giấy CMND + bằng lái xe.
  • Khoản vay trên 10 triệu cần có giấy CMND + sổ hộ khẩu.

Các giấy tờ này không cần phải photo, chỉ cần đem bản chính đến cửa hàng để nhân viên chụp ảnh, sau đó trả lại. Thật đơn giản phải không các bạn. Hãy truy cập cellphones.com.vn để sở hữu ngay thiết bị mà mình đang cần nhé.

1 bình luận

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Đăng ký mua hàng trả góp online tại FPT Shop dễ dàng và nhanh chóng

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*