Vay tiền nóng bằng CMND – nhận tiền chuyển khoản nhanh trong ngày

vay tien nong bang cmnd
Hướng dẫn đăng ký vay tiền nóng bằng CMND không cần phải chứng minh thu nhập.

Vay tiền nóng bằng cmnd sẽ giúp bạn có ngay số tiền từ 1 -10 triệu trong vòng 30 phút đăng ký. Đây là hình thức vay tiền online Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Có trụ sở chính tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với hình thức vay tiền nhanh này, bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp giấy Chứng minh nhân bản chính hoặc hoặc ảnh chụp thẻ căn cước.

Ưu điểm của vay tiền nóng bằng CMND

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền nóng bằng CMND là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

 • Chi phí minh bạch – Mọi chi phí hiển thị rõ ràng trước khi vay.
 • Thủ tục đơn giản – Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký.
 • Cực kỳ nhanh chóng – Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân của quý khách.
 • Có mặt bên bạn mọi lúc, mọi nơi – Dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.
 • Thanh toán linh hoạt – Trong tình huống không lường trước được, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp.

Điều kiện để vay tiền nóng bằng CMND

Dịch vụ cho vay tiền nóng bằng CMND phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

 • Có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Hỗ trợ toàn quốc. Trừ Hải Phòng và các huyện hải đảo chưa có chi nhánh.

Quy trình cho vay tiền nóng bằng CMND

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh, quy trình đăng ký vay tiền nóng bằng CMND cực kỳ tối giản như sau:

 1. ĐĂNG KÝ VAY: chọn số tiền muốn vay và thời hạn trả. Sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
 2. CHỜ XÁC NHẬN: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh sẽ trả kết quả duyệt hay không cho bạn biết liền.
 3. NHẬN XÉT DUYỆT: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
 4. NHẬN TIỀN VAY: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Hạn mức và lãi suất cho vay tiền nóng bằng CMND

Hiện nay, gói vay tiền nóng bằng CMND chủ yếu là vay tín chấp. Nên chỉ hỗ trợ cho vay tối đa được 10 triệu. Cụ thể các gói vay tại đây như sau:

 • Vay lần đầu: được tối đa 2.5 triệu trong vòng 10, 20 hoặc 30 ngày.
 • Các lần sau: tối đa 10 triệu củng trong thời gian như trên.
 • Lãi suất 13k/ngày cho khoản vay 1 triệu. Nếu vay thời gian dài thì tính ra lãi suất rất cao. Nhưng do đây chỉ là hình thức cấp bách trong thời gian ngắn. Nên WCT nghĩ củng hợp lý, vì nó đáp ứng nhu cầu xoay sở gấp cho mình. Không cần phải mắc nợ ân tình người thân hay bạn bè.

TÓM LẠI: để nhận được tiền giải ngân nhanh chóng thì hãy xem hướng dẫn đăng ký vay bên dưới này nè bạn. Hồ sơ hợp lệ, thông tin chính xác thì bạn sẽ nhận được giải ngân chuyển khoản trong vòng 30 phút. Không cần phải đến ngân hàng.

vay tiền không lãi suất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*